5 tiêu chí đạt chuẩn của dự án Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng được đánh giá là một trong những dự án bất động sản chiến lược của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Đây là lần đầu tiên Vingroup đầu tư và phát triển nhà ở Vinhomes tại Hải Phòng. Dự án ngay từ những ngày đầu ra mắt bên cạnh những loại hình nhà ở cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Hải Phòng như liền kề và biệt thự Vinhomes Hải Phòng thì dự án đã gây được rất nhiều tiếng vang trên thị trường bất động sản, trong đó phải kể đến 5 tiêu chuẩn Vàng chỉ có trong một sản phẩm Vinhomes chất lượng.

Vinhomes Hải Phòng được đánh giá là một trong những dự án bất động sản chiến lược của tập đoàn Vingroup trong năm 2016.

Vinhomes Hải Phòng được đánh giá là một trong những dự án bất động sản chiến lược của tập đoàn Vingroup trong năm 2016.

Tiêu chuẩn về vị trí đắc địa

Một điều không thể không nhắc đến trong mọi dự án Vinhomes đó là vấn đề lựa chọn vị trí dự án. Đối với Vingroup, vị trí xây dựng các dự án Vinhomes phải đảm bảo yếu tố : Đẹp  – Tiềm Năng – Thuận lợi. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Hải Phòng cũng không ngoại lệ khi được chủ đầu tư lựa chọn một vị trí vô cùng đắc địa ngay trong trung tâm thành phố Hải Phòng. Với vị trí này, dự án đã có lợi thế rất lớn trong việc thiết kế không gian hướng thủy đẹp mắt, tiềm năng phát triển kinh tế vùng sầm uất và vô cùng thuận lợi trong vấn đề giao thông đi lại. Có thể nói, vị trí Vàng và tiêu chí đạt chuẩn đầu tiên của dự án hứa hẹn một sản phẩm Vinhomes chất lượng và đẳng cấp trong tương lai.

Vinhomes Hải Phòng đạt chuẩn về thiết kế không gian

Như đã nói ở trước, vị trí dự án mang đến ưu đãi lớn của tự nhiên khi tiếp giáp 2 con sông thơ mộng của thành phố Cảng. Vì vậy thiết kế không gian dự án hứa hẹn là sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc cao cấp và thiên nhiên, nơi đây có thiết kế hướng sáng, tận dụng tối đa việc đón gió tự nhiên mang lại không gian thoáng mát tốt cho sức khỏe của các cư dân tương lai sinh sống tại đây. Đặc biệt với các căn nhà liền kề Vinhomes Hải Phòng sẽ có thiết kế thấp dần hướng tầm view ra sông , đảm bảo cho căn hộ nào cũng có tầm view hướng thủy. Với thiết kế này, các căn nhà thuộc dự án vừa đảm bảo tính thẩm mỹ về không gian thiết kế vừa đảm bảo yếu tố phong thủy vượng phát cho chủ hộ.

Hệ thống nội thất chuẩn quốc tế

Nội thất sử dụng để trang trí trong các căn hộ của dự án đều dự kiến được đặt thiết kế và nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển như Đức, Pháp … Mỗi căn hộ với diện tích khác nhau sẽ được thiết kê nội thất sao cho tận dụng được tốt đa công năng và đảm bảo sự đẳng cấp cho chủ hộ. Tất cả các chi tiết từ hệ thống tủ, đèn, nhà vệ sinh, sàn gỗ… đều được lựa chọn kỹ lưỡng về kiểu dáng và chất lượng.

An ninh tại Vinhomes Hải Phòng  luôn được đảm bảo

Ngoài tiện nghi sống thì vấn dề an ninh nơi đây được đặt liên hàng đầu. Vì dân cư tại đây đều là giới thượng lưu nên vấn đề an toàn luôn đòi hỏi đảm bảo cao hơn bao giờ hết. Đặc biệt, hệ thống an ninh bảo mật tiên tiến dự kiến sẽ được tích hợp khóa hình ảnh, khóa vân tay giúp cho vấn đề bảo mật được kiểm soát tốt hơn . Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào khi quý khách hàng cần. Hệ thống camera theo dõi được trang bị khắp ơi giám sát 24/7

Tiện ích đẳng cấp vượt trội

Dự án Vinhomes Hải Phòng được chủ đầu tư đồng bộ đầy đủ các tiện ích mang thương hiệu Vingroup. Tại đây, được tích hợp hàng chục tiện ích nội và ngoại khu trong đó phải kể đến các tiện ích nổi bật như: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại, trường học quốc tế Vinschool, hồ bơi 4 mùa, hệ thống thể dục thể thao và chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi giải trí … Tất cả sẽ mang đến dự án sự tiện nghi, đẳng cấp và hỗ trợ cuộc sống tốt nhất.