4 góc nhìn của chung cư Vinhomes Me Tri

Được xây dựng tại một trong những vị trí có thể nói là đẹp nhất thủ đô và cùng với những ý tưởng xây dựng nội khu của tập đoàn, các tòa chung cu Vinhomes Me Tri có thể nói là được thừa hưởng những giá trị lý tưởng đáng ngưỡng mộ. Sau đây, chúng tôi sẽ xâu chuỗi góc nhìn từ 4 hướng của các tòa chung cư này.

Góc nhìn phía Bắc của chung cư dự án Vinhomes Me Tri

Từ các sản phẩm chung cư của Vinhomes Me Tri, khi quý khách nhìn ra khu vực phía Bắc có thể thấy ngay Trung tâm hội nghị Quốc Gia một trong những khu vực có thể nói là trung tâm chính trị đầu ngành của đất nước, từ đó, quý khách có thể cảm nhận một cách gần gũi về tinh thần và trách nhiệm với đất nước. Ngoài ra, từ phía này cư dân của chung cư Vinhomes Me Tri còn có thể cảm nhận được những hơi gió mát lành từ công viên điều hòa mang lại và ngắm nhìn một khung cảnh rất náo nhiệt, rất cộng đồng mà khu vực sân tập thể dục và khu vực tập gym ngoài trời mang đến.

Góc nhìn phía Bắc chung cu Vinhomes Me Tri

Góc nhìn phía Bắc chung cu Vinhomes Me Tri

Góc nhìn phía Nam của chung cư Vinhomes Me Tri

Từ bức tranh sôi nổi của khu vực phía Bắc khi nhì ra khu vực Phía Nam, các quý cư dân của chung cư dự án Vinhomes Me Tri có thể đến ngay với một bức tranh nhẹ nhàng và tĩnh lặng hơn rất nhiều. Đó là khu vực cổng chào của dự án với nếp sống văn minh, thanh lịch. Là khu vực biệt thự của dự án với những phong cách sống điềm tĩnh nhưng vẫn không kém phần năng đồng của các gia chủ thời thượng. Ngoài ra ở hướng này các quý cư dân còn có thể ngăm nhìn khu vườn dạo bộ là nơi để cư dân có thể đi bộ, tập thể dục hàng ngày.

Góc nhìn phía Đông các chung cư dự án Vinhomes Me Tri

Đến với khu vực phía Đông của các tòa chung cu Vinhomes Me Tri có thể nói quý cư dân sẽ được đến với một bức tranh phải nói là đẹp trọn vẹn. Từ mọi khoảng không gian từ góc nhìn này quý cư dân đều sẽ thấy những tiện ích xanh đến hoàn hảo. Tiện ích đầu tiên phải kể đến đó là công viên điều hòa với diện tích lên đến 8ha, công viên này được xem như lá phổi xanh của cả dự án. Tiếp đó, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng các tiện ích như: chòi thư giãn, khu vực vui chơi cho trẻ em, bãi cỏ đa năng, sân thể thao, cụm bể bơi ngoài trời, đường dạo, công viên cây xanh… Đây cũng là khu vực mang đến cho các quý cư dân của chung cư Vinhomes Me Tri một tầm nhìn mới về một cuộc sống năng động.

Góc nhìn phía Tây của chung cư dự án Vinhomes Me Tri

Đến với góc nhìn phía Tây của các tòa chung cu Vinhomes Me Tri, quý khách sẽ có một cái nhìn đôi chút mới lạ và mang tính nghệ thuật hơn. Ngoài những tiện ích xanh, khu vực này còn có sự hiện diện của tượng điêu khắc nghệ thuật, điều này càng góp phần tạo nên sự đa dạng trong mọi góc nhìn cho các quý cư dân.

Có nói cả 4 hướng của các tòa chung cư trong dự án đều được đánh giá là rất lý tưởng góp phần không nhỏ vào việc hình thành nên siêu phẩm này. Đặc biệt hơn là giá chung cư Vinhomes Mễ Trì lại rất cạnh tranh, điều này càng làm nóng lên tên tuổi của dự án khu vực phía Nam của trung tâm thủ đô.