3 yếu tố nổi bật trong thiết kế tại Vinhomes Riverside Bằng Lăng

Vinhomes Riverside Bằng Lăng là khu biệt thự Vip nhất trong hệ thống biệt thự Vinhomes Riverside. Khách hàng. Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng với không gian thông thoáng cả mặt trước và mặt sau của khu biệt thự. Chính vì thế, ngay từ ngày đầu mở bán, đây đã là nơi thu hút rất đông cư dân chuyển đến sinh sống. Nhiều chuyên gia địa ốc nhận định sức hút của biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng là ở những điểm nổi bật trong thiết kế tinh tế.

Ý tưởng kiến trúc độc đáo

Ý tưởng thiết kế Vinhomes Riverside Bằng Lăng rất độc đáo khi nhìn toàn cảnh khu biệt thự như một đóa Bằng Lăng vào thời kì nở đẹp nhất, những nhụy hoa được thiết kế như những khu Bằng Lăng 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 và 11. Chính giữa là một hồ nước rộng như biểu tượng của tâm khu, xung quanh bao bọc bởi hệ thống cây xanh. Sự hài hòa của quần thể biệt thự bên sông và cách bố trí hợp lý với những tuyến đường trong khu làm nổi bật nên giá trị về kiến trúc của khu.

Vincom village master plan (edit)

Thiết kế biệt thự sang trọng

Những căn biệt thự tại Bằng Lăng Vinhomes Riverside thiết kế với kiến trúc Tân Cổ Điển nhưng vẫn thể hiện sự trẻ trung, năng động. Đây có lẽ cũng là khu lộng lẫy nhất về đêm bởi sự lung linh, huyền ảo của những ánh đèn trải dài, những dòng sông uốn lượn, tạo nên một không gian sống lãng mạn, ấm áp nhất mà bạn khó có thể tìm được giữa lòng Hà Nội.

biệt thự bằng lăng vinhomes riverside

Diện tích cây xanh, hồ nước rộng rộng nhất

Với số lượng biệt thự ven sông, diện tích, mật độ cây xanh- hồ nước rộng nhiều nhất dự án, quần thể Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng có diện tích hơn 20ha, trong đó hơn 60% là những dòng sông uốn lượn mang tới không gian sống xanh mát cho cư dân.

vinhomes riverside không gian sống xanh

Những điểm nổi bật đã tạo nên dấu ấn của Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng trong lòng khách hàng!

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hay có nhu cầu mua bán biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng, vui lòng liên hệ:

Chuyên viên tư vấn: Đỗ Dương Bảo Long
Mobile: 0936.896.936
Email: [email protected]
Địa chỉ: BĐS An Cư, tầng 20 Vinaconex 9, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội